Review Lambda CC อีกหนึ่งทางเลือกของบุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณจะพลาดไม่ได้

Review Lambda CC รีวิว Lambda ทำไมถึงน่าใช้กว่า IQOS

Review Lambda CC พบกับบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งแนวทาง และถือว่าเป็นอีกทางเลือกให้กับเหล่าสายสูบ ที่อยากได้ฟีลลิ่ง เหมือนได้สูบบุหรี่มวน และไม่ต้องยุ่งยากกับการเปลี่ยนคอย์ลและน้ำยาพวกซอลนิค และฟรีเบส ให้ยุ่งยากและทำไมถึงน่าใช้ กว่า Iqos วันนี้มาดูกันกับ การรีวิว Lambda cc จากบริษัทชื่อดังอย่าง Lambda Smoke

Lambda CC นั้นผลิตจากบริษัท Lambda Smoke ที่ออกแบบตัวเครื่องและนวัตกรรมในการสูบที่ล้ำยุค ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับเหล่าสายสูบได้เป็นอย่างดี เพราะนักสูบบางท่านอาจจะ ไม่ค่อยชอบการที่ต้องหมั่นทำความสะอาดคอยล์หรือ ต้องเติมน้ำยาเข้าหัวแทงค์ ของบุหรีไฟฟ้า และบุหรี่ไฟฟ้า Lambda นั้นถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสมเป็นอย่างมาก แถมตัวเครื่องก็ใช้งานง่าย และชาร์จได้สามารถสูบต่อเนื่องได้ 40 มวนต่อรอบ อีกทั้งยังสามารถปรับอุณหภูมิความร้อนได้อีกด้วย พร้อมกับหน้าจอ OLED แสดงสถานะต่างๆ และระบบตั้งเวลาในการสูบได้มากถึง 3-6 นาที

Review Lambda CC

1. รีวิว Lambda CC

สัมผัสแรกที่จับตัวเครื่องรู้สึกได้เลยว่าตัวเครื่องน้ำหนักเบามาก (73กรัม) ขนาดเล็ก จับถนัด กระชับมือ แทบจะไม่อยากเชื่อว่าเครื่องขนาดแค่เท่านี้จะสูบได้มากถึง 30-40 มวน

ที่ช่องเสียบไส้ Heatsticks จะมีฝาเลื่อนเปิดปิดเพื่อป้องกันฝุ่นและสิ่งแปลกปลอมเข้าไป ใบมีด Heating Rod เป็นแบบแบนแหลมทำมาจากวัสดุ Titanium Steel Allow มีความทนทาน และให้ความร้อนได้ทั่วถึง

การใช้งานของ HNB รุ่นนี้ยังสามารถปรับอุณหภูมิความร้อนได้ หากรู้สึกว่าไฟแรง หรือเบาเกินไป ก็ปรับความร้อน เพิ่ม/ลด ได้ รวมถึงในขณะที่สูบอยู่ และยังสามารถตั้งเวลาในการสูบได้ตามที่ผู้ใช้งานต้องการ

แน่นอนว่าเมื่อเราใช้งานไปนานๆ ใบมีดทำความร้อนจะเกิดคราบสกปรกต่างๆ ให้เราใช้เปิดใช้งานโหมด Auto Clean ใบมีดจะทำความร้อนจนแดงทำให้สิ่งสกปรก หรือ คราบต่างๆหลุดออก เพียงไม่กี่วินาที ใบมีดก็จะกลับมาสะอาดเหมือนเดิม

ตัวเครื่อง Lambda CC มีระบบความปลอดภัยสูงหากตัวเครื่องร้อนเกินไประบบจะตัดไฟอัติโนมัติ เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเครื่องเกิดความเสียหาย

Lambda CC Review Banner 40Pcs

แนะนำบุหรี่ไอคอสเบื้องต้น สำหรับนักสูบที่ยังไม่เคยสัมผัสได้จากบทความนี้ >>>

บุหรี่ IQOS คืออะไร ทำงานยังไง ทำไมถึงอันตรายน้อยกว่าบุหรี่มวน

>>>เลือกซื้อสินค้า IQOS ได้ที่นี่<<<

>>>เลือกซื้อสินค้า Lambada CC ได้ที่นี่<<<

2. จุดเด่น LAMBDA CC

 • สามารถปรับอุณหภูมิได้ (200 – 300°C)
 • สามารถตั้งเวลาได้การสูบได้ (3 – 6 นาที)
 • ใบมีดทำมาจาก Titanium Steel Alloy ให้ความร้อนได้ไว
 • มีระบบทำความสะอาดใบมีด Auto Clean
 • ตัวฝามีแม่เหล็กป้องกันการหลุดออกจากตัวเครื่อง
 • สามารถใช้งานได้มากสูงสุดถึง 40 มวนต่อการชาร์จ 1 ครั้ง
 • มีหน้าจอแสดงสถานะ และฟังก์ชั่นหลากหลาย
 • มีการนับจำนวนการสูบ (สามารถรีเซ็ตได้)
 • ระบบ Fast Charge Type C
 • หน้าจอ OLED คมชัด
 • สามารถถอดแคปเปลี่ยนได้หากใบมีดเกิดปัญหาหรือเสียหาย

Banner Review Lambada CC Good Thing

Lambda CC Capheat

3. วิธีการใช้งาน และข้อควรระวัง Lambda CC

วิธีการสูบ
เสียบไส้ลงไป (Heat Stick) จากนั้นกดปุ่มใหญ่ค้างไว้ 2วินาที (เครื่องจะสั่น) รอจนอุณภูมิถึงจุดที่ตั้งไว้เครื่องจะมีการสั่นเตือนอีกครั้ง ให้เริ่มสูบได้ ก่อนหมดเวลา 30วินาที เครื่องจะสั่นเตือน และสั่นอีกครั้งเมื่อหมดเวลา (หากต้องการหยุดสูบก่อนหมดเวลาให้กดปุ่มใหญ่ค้างไว้ 2 วินาที)

วิธีการนำไส้ (Heat Stick) ออก
ให้ดึงฝาด้านบนออกจนฝาเกือบหลุด หรือหลุดออกจากตัวเครื่องก่อน จากนั้นค่อยดึงไส้ออก ตัวฝาจะมีฐานรองไว้กันไส้ (Heat Stick) หลุดออกติดเลอะใบมีด

วิธีการปรับ/ตั้งอุณหภูมิความร้อน
กดปุ่ม + / – ที่ตัวเครื่องได้เลย สามารถปรับอุณหภูมิความร้อนในขณะที่กำลังสูบได้

 

featured LAMBDA Review

วิธีการตั้งเวลา
กดปุ่มใหญ่ย้ำ 5 ครั้ง แล้วหน้าจอจะแสดงผลเป็นไฟกระพริบที่เวลา จากนั้นให้กดปุ่ม + / – เพื่อเพิ่มหรือลดเวลาได้ สามารถตั้งได้สูงสุด 6 นาที (แนะนำที่ 3 นาที 45 วินาที) แล้วกดปุ่มใหญ่ 1 ครั้งเพื่อจบการตั้งเวลา

วิธีการรีเซ็ตจำนวนการสูบ
หลังจากที่กดปุ่มใหญ่ 5 ครั้งเพื่อตั้งเวลาแล้ว ให้เรากดปุ่มใหญ่เพิ่มไปอีก 5 ครั้ง หน้าจอจะแสดงไฟกระพริบที่ตัวนับจำนวนการสูบ ให้กดปุ่ม + / – ปุ่มใดก็ได้ 1 ครั้งเพื่อรีเซ็ตการนับจำนวน

วิธีการทำความสะอาดใบมีด Auto Clean
ก่อนจะเริ่มทำการ Auto Clean ให้ถอดฝาด้านบนออกจากตัวเครื่องก่อน และใบมีดต้องเย็นอยู่ จากนั้นกดปุ่มใหญ่ 8 ครั้ง เพื่อเริ่มระบบ Auto Clean จะใช้เวลาประมาน 25 วินาที (แนะนำให้ทำทุกครั้งเมื่อใช้งานครบทุกๆ 20 มวน)

ข้อควรระวัง
1.โปรดอย่า งอ ใบมีดทำความร้อนหรือใช้เครื่องมือที่ คมในการทำความสะอาดใบมีด ทำความร้อน ให้ใช้เฉพาะ pure cotton swab ในการทำความสะอาดใบมีด และที่ต้องระวังเป็นพิเศษ ที่ใบมีดทำความร้อน ไม่ต้องทำความสะอาดแรง เพียงแค่เขี่ยเบาๆ ก็เพียงพอแล้ว เพราะจุดนี้ ค่อนข้างบอบบาง

2.โปรดอย่าลืมถอดฝาครอบออกจากเครื่องเมื่อใช้โหมดทำความสะอาดอัตโนมัติ ! มิฉะนั้นอุณหภูมิสูงจะละลายฝาได้

4. รายละเอียดตัวเครื่อง
ความจุแบตเตอรี่มากถึง 3200mAh
หน้าจอ OLED
น้ำหนัก 73 กรัม
ขนาด 106.5 x 29.5 x 21.5mm.
มีให้เลือก 5 สี

Review Lambda CC สรุป

Lambda CC ถือว่าตอบโจทย์การใช้งาน ของนักสูบจริงๆ เพราะสามาถใช้งานได้ต่อเนื่อง หลายมวนโดยที่ไม่ต้องเก็บชาร์จ เหมือนกับเครื่องทางฝั่ง IQOS ทำให้ผู้ใช้สามารถสูบได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ขาดตอน

ที่พิเศษไปกว่านั้นมันสามารถเพิ่มหรือลดอุณหภูมิได้ตามที่เราต้องการ ในกรณีที่เรารู้สึกแรงไปก็ปรับความร้อนลง หรือ เบาไปก็เพิ่มความร้อนขึ้น แถมยังมีโหมดทำความสะอาดใบมีดอัตโนมัติ

โดยรวมแล้วถือว่าใช้งานได้ต่อเนื่อง ง่ายและสะดวก แถมยังมีหน้าจอคอยบอก สถานะคงเหลือของแบตเตอรี่เพื่อให้ เราวางแผนการใช้งานกันได้ด้วย