Review HiTaste E20

Review HiTaste E20

Review HiTaste E20 IQOS อีกหนึ่งรุ่น ที่คุณนั้นจะพลาดไม่ได้ ฟังก์ชั่นสุดล้ำ ด้วยนวัตกรรมการเบิร์น

Review HiTaste E20 อีกหนึ่งพอตIQOS ทีใช้นวัตกรรมแบบสุดล้ำ และให้ฟีลเหมือนการสูบบุหรี่มวน แต่ไม่ได้ใช้การเผาไหม้ แต่ไม่ใช่วิธีการอบความร้อนนั่นก็คือ HNB  หรือก็คือ Heat Not Burn ที่ไม่ใช้ระบบ Heating Blade หรือแท่งให้ความร้อนอีกต่อไป

จะใช้เป็นระบบที่เรียกว่า Induct Heating Chamber มาพร้อมกับ Features อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกหลายอย่าง ด้วยระบบต่างๆที่ได้พัฒนาขึ้นมา เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์และอรรถรสที่ดียิ่งขึ้น

>>>เลือกซื้อสินค้า Hitaste E20 ได้ที่นี่<<<

>>>เลือกซื้อสินค้า TEREA ได้ที่นี่<<<

>>>เลือกซื้อสินค้า IQOS ได้ที่นี่<<<

Review HiTaste E20

Review HiTaste E20 ฟีเจอร์ HiTaste E20

Offer 55 consecutive uses

การใช้งานต่อการชาร์จ 1 ครั้ง จะใช้งานได้ประมาณ 55 มวน ซึ่งแถบจะไม่ต้องชาร์จแบตบ่อยๆเลย ถ้าตีเป็นบุหรี่ต่อซองก็ตกประมาณเกือบ 3 ซองเลย เรียกได้ว่าจุใจสายสูบ ที่ชอบสูบแบบต่อเนื่องไม่ต้องมานั่งกังวล เรื่องการชาร์จแบคบ่อยๆ ให้วุ่นวายเลยนั่นเอง หากใครสนใจ การใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ต้องห้ามพลาดเลยเด็ดขาดกับ Hitaste E20

สีต่างๆของ HiTaste E20 ที่มีออกมาให้ผู้ใช้งานได้เลือกถึง 5 สี แต่ ณ ตอนนี้ทางร้านได้นำมาให้เพื่อนๆได้เลือก เพียงแค่ 3 สี เท่านั้น แต่ในอนาคตอาจจะนำมาเพิ่มให้ได้เลือกกันมากขึ้น เช่น Black&Black, Black&Gold , Black&Silver

Various Colors Hi Taste E20

Review HiTaste E20 Simple use with OLED display

ตัว E20 นั้นใช้หน้าจอแบบ OLED ที่มอบรายละเอียด และสามารถดูสถานะต่างๆได้อย่างง่ายดาย และสบายตา มีหน้าจอเพื่อการใช้งานที่ง่ายขึ้น สามารถดูได้ว่า เราสูบไปกี่ตัว เหลือเวลาเท่าไหร่ขณะสูบ และปรับไฟไว้เท่าไหร่ รวมถึงการตั้งค่าต่างๆ

Temperature control mode from 230℃-280℃

ปริมาณความร้อนจะใช้หน่วยวัดเป็น องศาเซลเซียล โดยการปรับความร้อนสามารถตั้งค่าได้ทั้งตอนที่ไม่ใช้งานสูบ และขณะสูบอยู่ก็สามารถปรับความร้อนขึ้น-ลงได้

สามารถตั้งค่าความร้อนการจ่ายไฟได้ 230 องศาเซลเซียล ถึง 280 องศาเซลเซียล ซึ่งการปรับในส่วนนี้ไม่ต่างจากรุ่นอื่นของ Hi Taste ปริมาณความร้อนที่เหมาะสมและดีที่สุดจะอยู่ที่ 250 องศาเซลเซียล

Temp Control Hi Taste E20

Setting Smoking time from 180-360 seconds

สามารถตั้งเวลาในการสูบได้ จะตั้งได้ตั้งแต่ 3 นาที ถึง 6 นาที กันเลย โดยเวลาที่ดีที่สุดที่ทางร้านแนะนำจะอยู่ 4 – 4.30 นาที จะดีที่สุด ไม่ทำให้เสียเวลามากเกินไป และจะเป็นปริมาณการสูบแบบหมดม้วนพอดี

Review HiTaste E20

Fast charging, 2 hours charging time

ตัวเครื่องรองรับการชาร์จแบบ Fast Charging โดยที่จะรองรับไฟที่ 5V / 2A ช่องเสียบชาร์จเป็นแบบ Type-C ทั่วไป จะใช้เวลาการชาร์จประมาณไม่เกิน 2 ชั่วโมงก็เต็ม โดยความจุของแบตเตอรี่จะอยู่ที่ 2600mAh

New dirt-resistant heating rod

ฝาป้องกันฝุ่นช่องเสียบไส้บุหรี่แบบใหม่ที่ทำออกมาถึง 2 ชั้น ป้องกันฝุ่นได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม หมดห่วงเรื่องฝุ่นเข้าและต้องมานั่งทำความสะอาดช่องเสียบไส้บุหรี่บ่อยๆ

Numbers of heat sticks used number counter

การนับจำนวนไส้บุหรี่ที่เราได้สูบไป เพื่อให้ได้รู้ว่าควรทำสะอาดเมื่อไหร่ โดยปกติทั่วไปจะทำสะอาดช่องเสียบไส้ทุกบุหรี่ 20 มวน

Record Hi Taste E20

การทำความสะอาด ของตัวเครื่อง Hitaste E20

การทำความสะอาดตัวเครื่องไอคอส อย่าง Histasteอาจจะต้องหมั่นทำควมสะอาดหน่อยนึง เพราะตัวเครื่องไม่ได้ มีระบบออโต้คลีน แบบ Heating Blade หรือแท่งให้ความร้อน แต่วิธีการทำความสะอาดแบบง่ายๆ โดยใช้สำลีและไม่ต้องชุบน้ำ สามารถใช้ทำความสะอาดได้เลยง่ายๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้แท่งความร้อนเสียหาย แต่ต้องรอให้ตัวเหนี่ยวนำความร้อนเย็นลงเสียก่อน

Induct Heating System

ระบบการให้ความร้อนไปยังไส้บุหรี่ แบบ Induct Heating Chamber เป็นระบบการเหนี่ยวนำความร้อนจ่ายไปยังไส้บุหรี่ ระบบการทำงานเหมือนเครื่องเชื่อม คือต้องการมีการเหนี่ยวนำ จากขั้วนึง ไปยังอีกขั้วนึงเพื่อให้เกิดความร้อน

มีความเสถียรในการให้ความร้อนอย่างคงที่ ซึ่งจะทำให้โดนทั่วทั้งไส้บุหรี่ สามารถสูบได้โดยไม่เสียดายไส้บุหรี่ส่วนอื่นที่เหลือเหมือนรุ่นเก่าๆ และไส้บุหรี่จึงต้องเป็นบุหรี่เฉพาะจึงจะสามารถใช้งานได้ในระบบนี้

หากไส้บุหรี่ที่ใช้งานไม่ได้ หรือไม่เหมาะกับระบบนี้ ตัวเครื่องแจ้งเตือนขึ้นที่จอว่า “Abnormal Tobacco” ซึ่งหมายถึงว่า ไส้บุหรี่ตัวนี้ไม่เหมาะกับการใช้งานกับระบบ Induct Heating Chamber

วิธีใช้งาน Hi Taste E20

วิธีการเปิด-ปิดเครื่อง

On Off Hi Taste E20

เพียงกดปุ่ม Power 3 ครั้ง ภายใน 2 วินาที จะเป็นการเปิด – ปิดเครื่อง โดยที่ถ้าเปิดเครื่องหน้าจอจะโชว์คำว่า “Hi Taste” ขึ้นมาและจะตัดมาที่หน้าจอ Stanby ถ้าปิดเครื่องที่หน้าจอโชว์คำว่า “Goodbye” แล้วเครื่องจะดับไป

วิธีการสูบ

ขั้นแรกต้องใส่ไส้บุหรี่เข้าในช่อง Rod ก่อนจากนั้นกดปุ่ม Power ค้างไว้ประมาณ 3 วินาที ตัวเครื่องจะเริ่มการทำงานโดยการสั่นเตือนและโชว์ Icon “SSS” ขึ้นมา

แล้วเริ่มจ่ายความร้อนจากแต่ 0 จนถึง ความร้อนที่เราปรับไว้จึงเริ่มสูบได้ เวลาจะนับลดลงทันทีเมื่อตัวเครื่องเริ่มจ่ายความร้อน

วิธีการตั้งค่าอุณหภูมิความร้อน

การปรับตั้งค่า เพิ่ม หรือ ลด ความร้อนนั้น สามารถทำได้เพียงแค่กดปุ่ม + / – โดยที่ความร้อนจะปรับขึ้นได้ครั้งละ 5 องศาเซลเซียล

วิธีการตั้งค่าเวลาสูบ

การปรับเวลาในการสูบ สามารถทำได้โดยการกดปุ่ม Power 5 ครั้งภายใน 2 วินาที ที่หน้าจอ ตรงส่วนของเวลาจะกระพริบเพื่อให้รู้ว่า เข้าโหมดปรับเวลาแล้ว สามารถกดปุ่ม + / – เพื่อ เพิ่มหรือลดเวลาได้เลย

เมื่อตั้งค่าเวลาที่ต้องการได้แล้ว ให้กดปุ่ม Power อีก 1 ครั้ง หรือรอประมาณ 3 วินาที เพื่อยืนยันการตั้งค่า จากนั้นหน้าจอจะกลับเข้าสู่โหมด Stanby

วิธีการเครียการนับครั้ง

หลังจากที่เราเข้าสู่โหมดตั้งเวลาแล้ว ให้เรากดปุ่ม Power ต่ออีก 5 ครั้ง ต้องเว้นระยะการกดจากครั้งแรกประมาณ 1-2 วินาที

Review HiTaste E20 สเปค HiTaste E20

Review HiTaste E20

 • น้ำหนักตัวเครื่อง 85 กรัม
 • ขนาดตัวเครื่อง 113x33x22 มิลลิเมตร
 • ความจุแบตเตอรี่ 2600 mAh
 • รองรับการชาร์จไฟ 5V / 2A
 • รับไฟได้ตั้งแต่ 230-280 °C
 • ตั้งเวลาการสูบได้ 3 – 6 นาที
 • รองรับการสูบ 45-55 มวน ต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง

Review HiTaste E20 อุปกรณ์ในกล่อง Hi Taste E20 ที่จะได้รับ

 • x1 ตัวเครื่อง Hi Taste E20
 • x1 สายชาร์จ Type-C
 • x1 แปลงทำความสะอาด
 • x5 คัดตอนบัด
 • x1 คู่มือ