Review Hitaste E10

Review Hitaste E10

Review Hitaste E10 อีกหนึ่งไอคอส ที่คุณห้ามพลาด พร้อมราคาแบบจับต้องได้ จากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ Hitaste

Review Hitaste E10 อีกหนึ่ง เครื่องบุหรีไฟฟ้าแนว Heat not burn  ที่น่าจับตามองและ น่าซื้อมาใช้ กับแบรนด์ที่น่าเชื่อถืออย่าง Hitaste ที่ต้องบอกว่า เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่นิยมไม่แพ้ ไอคอส Iluma เลยทีเดียว

ด้วยตัวเครื่องที่มีฟีทเจอร์ใหม่ๆ และสามารถสูบได้ถึง 22 มวนต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และเป็นเครื่องที่ไม่มีใบมีด ซึ่งใช้นวัตกรรมการเหนี่ยวนำความร้อน ด้วยการอบ และสามารถปรับอุณหภูมิได้ถึง 3 ระดับ เรียกว่า อยากได้ฟีลสูบแบบไหน ก็สามารถปรับได้ตามใจชอบเลบนั่นเอง

E10 ใช้หลักการทำงานเดียวกันกับ IQOS ILUMA ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับแท่ง TEREA สามารถใช้งานได้ 22 แท่งโดยชาร์จเต็ม นอกจากนี้ยังมีโหมดอุณหภูมิ 3 ระดับเพื่อตอบสนองความต้องการด้านรสชาติของผู้สูบบุหรี่ที่แตกต่างกัน

ซึ่งเหมาะสำหรับแท่ง TRERA ของ IQOS บุหรี่ที่ไม่เผาไหม้ด้วยความร้อนได้รับการพัฒนาโดย บริษัท ยักษ์ใหญ่ Philip Morris International Inc. ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เผาไหม้คืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีใบยาสูบ เมื่อคุณให้ความร้อน มันจะผลิตไอที่มีนิโคตินซึ่งคุณสูดดมเข้าไป กลไกของบุหรี่แตกต่างจากบุหรี่ทั่วไปตรงที่ให้ความร้อนแก่ใบยาสูบจนถึงอุณหภูมิที่ต่ำกว่ามาก ในอุปกรณ์ที่ไม่เผาไหม้ ยาสูบจะได้รับความร้อนถึง 300 ℃ เมื่อเทียบกับบุหรี่ทั่วไปที่เผาไหม้และเผาไหม้ที่สูงถึง 800 ℃

ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เผาไหม้ด้วยความร้อนจะปล่อยสารพิษน้อยลงและที่ความเข้มข้นต่ำกว่าบุหรี่ทั่วไป เนื่องจากไม่มีการเผาไหม้หรือการเผาไหม้ สารที่เป็นอันตรายจึงลดลงมากกว่า 90% ไม่มีการสร้างควันบุหรี่มือสองและไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมสาธารณะและสุขภาพของผู้อื่น ช่วยแก้ปัญหาไม่ต้องมานั่งกังวล กับการหยิบขึ้นมาสูบในที่สาธารณะ เรียกได้ว่าสะดวกเป็นอย่างมาก 

และเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับบุหรี่แบบดั้งเดิม ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าควันของบุหรี่ที่ไม่เผาไหม้ด้วยความร้อนมีสารก่อมะเร็งน้อยกว่าบุหรี่ธรรมดาถึง 80% ลดปริมาณสารก่อกลายพันธุ์โดยผู้สูบบุหรี่ 70% และลดอุบัติการณ์ของโรคหลอดลมอักเสบและปอดบวมในผู้สูบบุหรี่ 46% และ 36% ลดอันตรายของผลิตภัณฑ์ยาสูบต่อผู้คนได้อย่างมาก และกลายเป็นเทรนด์ใหม่ที่จะนำไปสู่การบริโภคยาสูบ

กลไกของบุหรี่แตกต่างจากบุหรี่ทั่วไปตรงที่ให้ความร้อนแก่ใบยาสูบจนถึงอุณหภูมิที่ต่ำกว่ามาก ในอุปกรณ์ที่ไม่เผาไหม้ ยาสูบจะได้รับความร้อนถึง 300 ℃ เมื่อเทียบกับบุหรี่ทั่วไปที่เผาไหม้และเผาไหม้ที่สูงถึง 800 ℃

>> เลือกซื้อสินค้า HiTaste E10 ได้ที่นี้ !!!

>>>เลือกซื้อสินค้า TEREA ได้ที่นี่<<<

ชื่อผลิตภัณฑ์: HITASTE E10

น้ำหนักผลิตภัณฑ์: 68g

ขนาดผลิตภัณฑ์: 108*26*19มม.

แบตเตอรี่ความจุ: 1550mAh

แรงดันไฟฟ้าขาเข้า: 5V/1.5A

เวลาในการชาร์จ: ประมาณ1.5ชั่วโมง

ทำงานอุณหภูมิ: สูง, กลาง, ต่ำ

เวลาทำงาน: 300วินาที

ชาร์จเต็ม: สูบได้ 22pcs (300วินาที)

ในปี 2564 PMI ประกาศเปิดตัว IQOS ILUMA รุ่นที่ 6

ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดจากรุ่นดั้งเดิมคือไม่มีใบมีดด้วยเหตุนี้ จึงไม่มีเศษยาสูบหรือการทำความสะอาด และโครงสร้างใหม่ที่ไม่มีใบมีดให้ความร้อนสามารถมอบประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่เรียบง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้นชื่อแบรนด์ของแท่งที่เข้ากันได้คือ TEREA ซึ่งเป็นองค์ประกอบความร้อนโลหะที่เคลือบด้วยสแตนเลส ที่ให้ความร้อนแก่ใบยาสูบจากภายในTEREA สามารถทำงานร่วมกับ ILUMA อุปกรณ์ทำความร้อน IQOS รุ่นที่ 6 ล่าสุด ซึ่งสร้างโดยหลักการให้ความร้อนแบบเหนี่ยวนำเพื่อให้ความร้อนแก่แท่งไม้ ทำให้เกิดไอระเหย (ละอองลอย) สำหรับการสูดดมอย่างไรก็ตาม แท่ง TEREA ไม่สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ IQOS ห้ารุ่นก่อนหน้านี้ (รุ่นที่ 1 ถึง 5)

HiTaste E10 ใช้หลักการทำงานเดียวกันกับ IQOS ILUMA ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับแท่ง TEREAสามารถใช้งานได้ 22 แท่งเมื่อชาร์จเต็มนอกจากนี้ยังมีโหมดอุณหภูมิ 3 เกียร์เพื่อตอบสนองความต้องการด้านรสชาติของผู้สูบบุหรี่ที่แตกต่างกัน

HiTaste E10 HNB เข้ากันได้กับแท่ง IQOS TRERA (2)

HiTaste E10 HNB เข้ากันได้กับแท่ง IQOS TRERA (3)

ตัวเครื่องนั้น ไม่จำเป็นต้องทำความสะอาด ขี้เถ้าจากก้นบุหรี่ เพียงแค่ใช้คอตตอนบัตเช็คเท่านั้น เพราะตัวเครื่องนั้นไม่มีใบมีด ใช้นวัตกรรมเหนี่ยวนำความร้อน ใช้การอบเอาแทนการเผาไหม้นั่นเอง

วิธีการเปิดเครื่อง E10

  • กดปุ่ม power 3 ครั้งเพื่อทำการเปิดเครื่องใช้งาน และหากใช้งานเสร็จแล้วต้องการปิดเครื่อง ก็กดปุ่ม Power อีก 3 ครั้งเพื่อทำการปิดเครื่องนั่นเอง
  • สังเกตุการเปิดเครื่อง จะมีการสั่นและทำงานทันที พร้อมเริ่มต้นปรับอุณหภูมิ ตามที่คุณปรับ
  • สังเกตุการปิดเครื่อง จะมีการสั่น และดวงไฟที่แจ้งเตือนๆต่างๆจะดับลง

ในโหมดสแตนด์บาย กดปุ่มเปิด/ปิดหนึ่งครั้งเพื่อให้ไฟแสดงสถานะสว่างขึ้น แถบสถานะสีน้ำเงินจะแสดงระดับแบตเตอรี่ในปัจจุบัน (ไฟ 1/4 สำหรับแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ 25%, ไฟ 2/4 สำหรับแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ 50%, ไฟ 3/4 สำหรับแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ 75% ไฟเต็มแสดงว่าแบตเตอรี่เหลือ 100%)

วิธีการสูบ

เมื่ออยู่ในโหมดแสตนด์บายแล้ว ให้นำมวนบุหรี่ TEREA เสียบตรงช่วงบน (หากไม่ใส่บุหรี่ ทางตัวเครื่องจะแสดงสถานะไฟสีฟ้า กระพริบย้ำๆเป็นจำนวน 5 ครั้ง เพื่อแจ้งเตือนว่า เครื่องไม่ทำงาน)  หากนำมวนบุหรี่ TEREA เสียบเข้าไปแล้ว ให้ทำการ กดปุ่ม Power (หรือปุ่มเปิดปิด) ค้างไว้เป็นระยะเวลา 3 วินาที ตัวเครื่องจะตอบสนองด้วย การสั่นและ ตัวแถบไฟสีน้ำเงินจะกระพริบช้าๆ เป็นการบ่งบอกว่าเครื่องกำลังทำงาน และเริ่มอุ่นอุณหภูมิ และตัวเครืองจะสั่นอีกครั้ง เพื่อทำการแจ้งเตือน ว่าอุ่นเสร็จเรียบร้อย พร้อมสูบ

เวลาในการสูบบุหรี่เริ่มนับถอยหลัง (แถบตัวบ่งชี้สีน้ำเงินค่อยๆ ปิดลงจากการเปิดเต็ม และทุกๆ 75 วินาทีจะดับลงหนึ่งดวง) เมื่อเวลาสูบบุหรี่ยังคงอยู่ที่ 15 วินาที อุปกรณ์จะสั่นเพื่อเตือนว่าการสูบบุหรี่กำลังจะสิ้นสุดลง และ การสูบบุหรี่จะสิ้นสุดลงหลังจากผ่านไป 15 วินาที (ไฟดับ)

เทคนิคการใช้เครื่องระหว่างสูบ

การใช้งาน ปุ่มpower  และ ปุ่ม temp

  • หากในกรณีคุณหยุดสูบ ทั้งที่ตัวมวนบุหรี่ยังไม่หมด สามารถพักการสูบได้ด้วยการ กดปุ่ม Power 3 ครั้ง เพื่อพักเครื่องระหว่างสูบได้!
  • และ ในระหว่างการใช้งานสูบอยู่นั้น คุณสามารถปรับอุณหภูมิตามความต้องการ ได้ 3 ระดับ ด้วยการ กดปุ่ม Temp หรือ ปุ่มปรับอุณหภูมิได้นั่นเอง

การชาร์จเครื่อง E10

ในโหมดสแตนด์บาย เมื่อแถบแบตเตอรี่แสดงพลังงานเหลือ 25% (อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้: ประมาณ 3-5 แท่ง) แสดงว่าพลังงานกำลังจะหมด กรุณาชาร์จอุปกรณ์ในเวลานี้ โปรดใช้อะแดปเตอร์ 5V/2A เพื่อเชื่อมต่อสายเคเบิล TYPE-C และอะแดปเตอร์จ่ายไฟดังแสดงในรูปที่จะชาร์จ และแถบแสดงสถานะจะกะพริบช้าๆ ระหว่างการชาร์จ แสดงว่ากำลังชาร์จ หลังจากชาร์จแบตเตอรี่จนเต็มแล้ว แถบแสดงสถานะจะเปิดเต็มที่ จากนั้นปิดเครื่องโดยอัตโนมัติและเข้าสู่โหมดสลีป ไม่รองรับการสูบบุหรี่ระหว่างการชาร์จ

HiTaste E10 simple and clearHiTaste E10 charging