บุหรี่ไฟฟ้าน่าใช้ 2023 พอตบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม รวมพอตบุหรี่ไฟฟ้าสุดฮิตที่น่าใช้2023

บุหรี่ไฟฟ้าน่าใช้ 2023

บุหรี่ไฟฟ้าน่าใช้ 2023 รวมเหล่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าน่าใช้ จะมีรุ่นไหน จากแบรนด์ หรือค่ายอะไร มีฟังก์ชั่นแบบไหน ที่โดนใจสายนักสูบกันบ้าง มาดูไปพร้อมๆกันได้เลย

บุหรี่ไฟฟ้าน่าใช้ 2023 พอตบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม บุหรี่ไฟฟ้า ทันสมัยและ ล้ำเทคโนโลยี ไปกับผลิตภัณฑ์การสูบแบบใหม่ ที่ไม่ใช่บุหรี่ม้วน อีกต่อไปในยุคสมัยนี้ กลายเป็นความนิยมของ บุหรี่ไฟฟ้านั้น เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้มี หลากหลายบริษัทหลากหลายแบรนด์ ที่พร้อมผลิตออกมา แข่งขันกันอย่างมาก และในวันนี้จะมาแนะนำ เหล่าพอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่ยอดนิยมในปี2023นี้ ว่ามีรุ่นไหนและมีระบบฟังก์ชั่นแบบไหนกันบ้าง

พอตบุหรี่ไฟฟ้านั้น จะมีอยุ่ 2ชนิดใหญ่ๆด้วยกัน นั่นก็คือ พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยาได้ และพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบไม่ต้องเติมน้ำยา สำหรับตัวที่เติมน้ำยา ได้นั้นจะมีตัวคอย์ลให้เปลี่ยน และเติมน้ำยาได้ และจะได้ฟีลสูบที่หลากหลายกว่า แถมสูบได้ต่อเนื่องมากกว่า ส่วนพอตแบบเติมน้ำยาไม่ได้ จะให้ฟีลแบบคล้ายสูงบุหรี่ม้วน คือควันน้อยกว่า และไม่ต้องยุ่งยากในการเปลี่ยนน้ำยา ใช้เปลี่ยนหัวสูบเอาอย่างเดียว แต่ฟีลสูบจะไม่หลากหลาย เท่าพอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่เติมน้ำยาได้นั่นเอง

บุหรี่ไฟฟ้าน่าใช้ 2023

บุหรี่ไฟฟ้าน่าใช้ 2023 1.Uwell Caliburn G2

บุหรี่ไฟฟ้าน่าใช้ 2023 มากับตัวแรกก่อนเลย พอตบุหรี่ไฟฟ้า ตัวที่เป็นนิยมอย่างมาก จากแบรนด์ Uwell กับรุ่น Uwell Cariburn G2 ซึ่งเหล่าวงการนักสูบ ต่างให้ความยอมรับ ว่าเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด

Caliburn G2 ถือว่าเป็นรุ่นที่ขายดี เหมาะสำหรับสายกลิ่น ฟีลสูบกลางๆกำลังดี ไม่แน่นหรือโล่งจนเกินไป จุดเด่นเลยคือสามารถปรับรูลมที่ฐานของหัวแทงค์เพื่อเพิ่มหรือลดอากาศได้

มีคอยล์ให้เลือกมากถึง 3 ขนาด ตั้งแต่ 0.8Ω , 1.0Ω , 1.2 เรียกได้ว่าอยากจะได้ฟีลกลิ่นล้วนๆ หรืออยากได้กลางๆมีทั้งกลิ่นและควันก็สามารถทำได้

จุดเด่น

 1. มีช่องมองน้ำยาที่ใหญ่และชัดเจน เพื่อป้องกันการลืมเติมน้ำยา
 2. เพิ่มหรือลดความโล่งแน่น ของอากาศได้
 3. มีระบบสั่นแจ้งเตือนสถานะต่างๆ
 4. น้ำหนักเบา พกพาง่าย
 5. ใช้งานง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นและมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมระดับต้นๆ

บุหรี่ไฟฟ้าน่าใช้ 2023

2.Uwell Caliburn A3

ยังต่อกับแบรนด์ Uwell ถือว่าเป็นแบรนด์ดัง ที่เหล่าวงการนักสูบให้ความไว้วางใจจริงๆ กับรุ่น Caliburn A3 ถือว่าเป็นอีกรุ่นที่มีความคล้ายคลึง กับตัว Caliburn G2

แต่จะไม่สามารถปรับรูลมได้ โดยที่ฟิลสูบของเค้าจะถูกฟิกมาโดยเฉพาะจากโรงงาน

แต่นั่นก็ไม่ใช่ข้อเสียซะทีเดียว เพราะถ้าหากใครได้ลองฟิลสูบของตัวนี้แล้วหละก็จะหลงรักไปตามๆกัน และที่สำคัญ A3 ก็เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆที่ผู้ใช้มักจะเลือกซื้ออีกด้วย พอตบุหรี่ไฟฟ้าายอดนิยม รวมพอตบุหรี่ไฟฟ้าสุดฮิตที่น่าใช้2023

และที่สำคัญ คอยล์ของซีรีย์ Caliburn มีเทคโนโลยี Pro-Focs ที่ทำให้รสชาตินั้นเที่ยงตรงและได้รับกลิ่นที่สุดยอด ซึ่งเป็นสิทธิบัติเฉพาะของทาง น้ำยาซอลนิค เท่านั้น

จุดเด่น

 1. สะดวกสบาย เปลี่ยนคอยล์ยกทั้งหัว
 2. คอยล์ป้องกันการรั่วซึมได้ดีเยี่ยม
 3. มีค่าโอห์มให้เลือกมากถึง 3 ระดับ
 4. มีขนาดเล็ก ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน
 5. ชาร์จแบตไวเพียง 15 นาที
 6. เหมาะสำหรับมือใหม่ ให้ประสิทธิภาพที่เหมือนมือโปร

3.Voopoo Argus P1

บุหรี่ไฟฟ้าน่าใช้ 2023 พอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีคุณสมบัติเด่นมากมาย รอบด้าน และจุดเด่นคือดีไซน์ทันสมัย หากใครที่ชื่นชอบ การออกแบบที่ดูทันสมัยต้องห้ามพลาดกับ แบรนด์ VOOPOO ที่มาในรุ่น Argus P1 มีขนาดที่เล็ก พกพาง่ายและสะดวก และในปี2023 ถือว่าเป็นรุ่นที่มีคนให้ความสนใจสูง เลยทีเดียว

Argus P1 นั้นมากับคอยล์สำเร็จรูป แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือซื้อหัวแทงค์เปล่าๆและคอยล์ ITO ใส่แยกต่างหากได้ ซึ่งจะให้ฟีลสูบที่แตกต่างกันออกไป ความพิเศษตรงนี้ไม่ได้มีกันทุกรุ่นนะ

เครื่องจริงถือว่าสวยงามมาก เป็นลักษณะกึ่งโลหะและกึ่งใสมองเห็นถึงวงจรภายในของตัวเครื่อง ออกแบบในสไตน์กลไกแห่งอนาคต มีตะขอให้ใส่สายคล้องคอติดมาเป็นชิ้นเดียวกับตัวเครื่อง พอตบุหรี่ไฟฟ้าายอดนิยม รวมพอตบุหรี่ไฟฟ้าสุดฮิตที่น่าใช้2023

จุดเด่น

 1. ยืดหยุ่น ใช้ได้ทั้งคอยล์สำเร็จ และ คอยล์ ITO แยกต่างหาก
 2. มีแถบเลื่อนปรับการไหลเวียนของอากาศที่ด้านข้าง
 3. มีระบบป้องกันการรั่วซึมหลายชั้น
 4. ชาร์จ 0 – 100% เพียง 18 นาที และ 0 – 80% เพียง 12 นาที
 5. ออกแบบและป้องกันการรั่วซึมได้เกือบ 100%
 6. มีเทคโนโลยี ITO ที่ช่วยให้การสูบ MTL เป็นไปอย่างสมูท
 7. แถมสายคล้องคอมาให้ด้วย
บุหรี่ไฟฟ้าน่าใช้ 2023

4.Rincoe Jellybox XS

Rincoe Jellybox XS นั้นมีรูปร่างหน้าตาคล้ายกับเพจเจอร์ในยุคของคน GEN X และ GEN Y ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะสายกลิ่นหรือสายควัน

ตัวเครื่องนั้นใช้งานง่าย ไม่มีอะไรสลับซับซ้อน โดยที่ Chip Set จะปรับกำลังไฟให้เองอัติโนมัติตามค่าความต้านทานของคอยล์ที่เราใส่เข้าไป พอตบุหรี่ไฟฟ้าายอดนิยม รวมพอตบุหรี่ไฟฟ้าสุดฮิตที่น่าใช้2023

จุดเด่น

 • สูบได้ทั้งออโต้และกดปุ่ม
 • เล่นได้ทั้งสายควัน และ สายกลิ่น
 • มีช่องปรับอากาศที่ด้านข้างของตัวเครื่อง
 • พกพาได้ทั้งคล้องคอหรือเหน็บกับกางเกงและเข็มขัด
 • สีสันสวย สดใส น้ำหนักเบา ราคาไม่แพง

5.Rincoe Manto AIO Plus

Rincoe Manto Aio Plus เป็นพอตไฟฟ้าที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมา ใช้ได้ทั้งคอยล์สำเร็จรูป และคอยล์โม (พันลวดเอง) ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง เหมาะกับสายโมและสายควัน

ตัวเครื่องจะสามารถปรับไฟได้ตั้งแต่ 1-80 วัตต์ ใช้ถ่านขนาด 18650 จำนวนหนึ่งก้อน ต้องซื้อแยก ไม่ได้มีมาให้ สามารถเปลี่ยนปากสูบได้ บุหรี่ไฟฟ้าไม่เกิน 1000

จุดเด่น

 • กำลังไฟสูง เล่นควันง่าย
  เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสาย DIY
  วัสดุ ABS เกรด มีความทนทาน ยืดหยุ่น ทนความร้อนได้สูง

บุหรี่ไฟฟ้าน่าใช้ 2023

บุหรี่ไฟฟ้าน่าใช้ 2023 6.Relx Infinity Plus

มากับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เหมาะสำหรับ นักสูบมือใหม่ที่เพิ่งเข้าวงการ ที่ยังกังวลในเรื่องการเปลี่ยนน้ำยา และคอยล์ หรือกลัวจะยุ่งยาก ในเรื่องกรรมวิธีต่างๆ และต้องการหา พอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานง่ายและเริ่มต้นได้อย่างสะดวก ขอแนะนำ บุหรี่ไฟฟ้าจาก แบรนด์ Relx กับรุ่น Infinity Plus
เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้งานเป็นหลัก เพียงแค่แกะกล่องแล้วเสียบหัวน้ำยาเข้าไปก็สามารถเริ่มใช้งานได้เลย

เวลาน้ำยาหมดก็เพียงแค่ดึงของเก่าทิ้งแล้วใส่อันใหม่เข้าไปแทน ฟิลสูบตัวนี้จะแน่นๆ คล้ายกับบุหรี่จริง ช่วยให้เลิกบุหรี่ได้ง่าย ไม่มีกลิ่นติดตัว

จุดเด่น

 • เริ่มต้นง่าย ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่และมือโปร
 • สะดวกสบาย ไม่ต้องเติมน้ำยาเอง
 • Design ฐานของตัวเครื่องให้วางตั้งได้
 • มีระบบ Vibration Alert สั่นแจ้งเตือน
 • เป็นแบรนด์ดังที่มีกลิ่นน้ำยาให้เลือกมากที่สุดในตอนนี้
 • ตัวเครื่องได้รับมาตรฐานการผลิตสูง ประณีต ทนทาน ใช้งานได้นาน

สนใจติดต่อสอบถาม ได้ที่ >>> @vaper168