บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ

ร้าน Vaper168 ขายบุหรี่ไฟฟ้า พอด และอุปกรณ์ต่างๆ แบบครบวงจร เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2017 เราคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพดี นำเข้าจากต่างประเทศที่ได้มาตรฐาน ทั้งตัวบุหรี่ไฟฟ้า อุปกรณ์ และน้ำยาบุหรี่ต่างๆ หลากหลายรูปแบบ รุ่นใหม่ เทคโนโลยีใหม่ มาให้ลูกค้าทุกท่านได้นำไปใช้กันได้อย่างสบายใจและมั่นใจในตัวสินค้าได้

VAPER168

จำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ น้ำยาบุหรี่ อุปกรณ์ ครบวงจร

สินค้าคุณภาพดีสุด

ร้านเรามีแต่สินค้าคุณภาพดีสุดยอดให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้าพอด น้ำยาซอลนิคมาเลเซีย น้ำยาฟรีเบส น้ำยาอเมริกา Relx Pod น้ำยา Relx ครบทุกกลิ่น บุหรี่ไฟฟ้าแบบ IQOS และ Heets Heatstick ทุกตัวล้วนแล้วแต่ผ่านการทดสอบจากทางร้านแล้วว่าผ่าน และเป็นสินค้าระดับสากลที่หลายๆ ประเทศเลือกใช้ จึงนำเข้ามาขายภายในร้าน ที่เหลือเพียงแค่ลูกค้าเลือกให้เข้ากับตัวเองที่สุด

ซื้อสินค้า คลิก

บริการของเรา

VAPER168 ได้เปิดให้บริการมานานกว่า 4 ปี เรื่องการให้บริการย่อมเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ลูกค้าประทับใจ โดยที่เราสามารถ ให้ข้อมูล ตอบคำถาม และ ไขข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานของลูกค้าได้ตลอด อีกทั้งยังช่วยแก้ไขปัญหาการใช้งานไม่ตรงจุด และสิ่งที่การันตรีคุณภาพของร้านเรานั่นคือ การบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว 1-2 วันลูกค้าจะได้รับสินค้าถึงมือนับจากวันที่ส่ง และยังมีบริการดูแลหลังการขาย ตลอดจนรับผิดชอบ 100% หากสินค้าเกิดความเสียหายทางร้านเปลี่ยนให้ใหม่ทันที หรือลูกค้าไม่ได้รับสินค้าตามที่กำหนด